Các ấn phẩm

Cuốn sách “Những kỷ vật lịch sử Công an nhân dân"

Chào mừng sự kiện 70 năm thành lập, Tổng cục Xây dựng Lực lượng CAND (nay là Tổng cục Chính trị CAND) đã tổ chức cuộc vận động “Sưu tầm và tuyên truyền kỷ vật lịch sử CAND” nhằm lưu giữ và đề cao những chiến công, kỷ niệm và giá trị truyền thống Lực lượng nói chung, của các cá nhân chiến sĩ, anh hùng nói riêng.

Thiết thực chuẩn bị cho cuộc vận động này, Ban Tổ chức đã giao cho Bảo tàng Công an nhân dân phối hợp với Công ty Quảng cáo Báo chí – Truyền hình Việt Nam biên soạn và xuất bản cuốn sách “Kỷ vật Lịch sử Lực lượng CAND”.

Bộ ấn phẩm là tâm huyết những người làm công tác lịch sử, các cán bộ bảo tồn, bảo tàng, cán bộ biên tập nhằm giới thiệu rộng rãi về những kỷ vật đã được sưu tầm và lưu giữ qua các thời kỳ lịch sử của dân tộc nói chung, của lực lượng CAND nói riêng. Mỗi kỷ vật được trình bày với hình ảnh và nội dung gắn liền những kỷ niệm, những tấm gương anh hùng dũng cảm gây xúc động tâm hồn bạn đọc, là động lực để chúng ta thêm tri ân, trân trọng hơn nữa chiến công và vai trò của những con người giữ gìn bình yên cho Tổ quốc; đồng thoài cũng là nguồn động viên, khích lệ các cá nhân, ban ngành, tổ chức hưởng ứng cuộc vận động Sưu tầm và tuyên truyền kỷ vật lịch sử Công an nhân dân.

Tập đầu tiên của bộ “Những Kỷ vật lịch sử” bao gồm 4 phần:
1 -Bác Hồ với lực lượng CAND
2 -Lãnh đạo Đảng, Nhà nước với lực lượng CAND
3 -Kỷ vật còn mãi với thời gian
4 - Công tác sưu tầm và tuyên truyền kỷ vật

Cuốn sách Những kỷ vật lịch sử Công an nhân dân.

Cuốn sách được nhà xuất bản CAND xuất bản năm 2013./.

<Bảo tàng CAND>

Bản đồ chỉ dẫn