cảm nhận khách tham quan


 • Tôi rất phấn khởi và vui mừng với Bảo tàng Công an nhân dân - Tất cả sự trưởng thành, phát triển và những chiến công của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam anh hùng đã được thể hiện sinh động, trang trọng và mang tính nghệ thuật sâu sắc trong từng hiện vật, bức ảnh của Bảo tàng.
  Tất cả chúng ta đều đến đây đều thấy rõ bước trưởng thành vượt bậc của lực lượng Công an nhân dân trong suốt 70 năm qua.
  Mong và tin rằng nơi đây – Bảo tàng Công an nhân dân sẽ là một địa chỉ đỏ cho mọi cán bộ, chiến sĩ Công an và của mọi người dân Việt Nam.
  Xin chúc Bảo tàng Công an nhân dân của chúng ta sẽ tiếp tục phát triển.
  Mở rộng
 •        Tôi thật sự ấn tượng về truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử. Hy vọng tình bạn và quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Công an Việt Nam và Cơ quan Tình báo quốc gia Hàn Quốc mãi mãi trường tồn.
   

  SuDongGu
  Giám đốc Cơ quan Tình báo Hàn Quốc

  Mở rộng


 • Chân thành chúc mừng các bạn đồng nghiệp đã làm mới, làm tốt hơn bộ sử bằng hiện vật của lực lượng Công an Nhân dân vào dịp 70 năm ngày truyền thống. Luôn ủng hộ và hợp tác với các bạn để Bảo tàng của chúng ta phong phú hơn nũa.
  Mở rộng


 • Tôi rất trân trọng và đánh giá cao chuyến tham quan tới một bảo tàng được trưng bày đẹp mắt, hiện đại và chuyên nghiệp như Bảo tàng Công an nhân dân. Tôi hy vọng sắp tới, mối quan hệ hợp tác giữa Công an nhân dân Việt Nam và các đối tác Australia sẽ được thắt chặt và ngày càng trở nên gắn bó. 
  Mở rộng
 • Hôm nay thật tự hào và xúc động khi được đến tham quan Bảo tàng Bộ Công an. Cô và trò Trường mầm non Kids Home cảm ơn các cô, các bác đã giới thiệu và phục vụ các con rất nhiệt tình!
  Mở rộng
 • Tôi tình cờ ghé qua Bảo tàng. Dành thời gian tham quan tại đây, tôi được biết rất nhiều thông tin thú vị và hiểu thêm về lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Bảo tàng của các bạn rất phong phú về thông tin, với những phần trưng bày thú vị. Tôi sẽ gợi ý nhiều người khác đến tham quan bảo tàng của các bạn, bởi thôi thấy đây là một bảo tàng thú vị hơn nhiều Bảo tàng khác tại Hà Nội.
  Mong các bạn sắp tới sẽ tuyên truyền, quảng bá về Bảo tàng sâu rộng hơn nữa, để những khách du lịch như tôi được biết đến và tới tham quan
  Mở rộng
 • Tôi có thể nhắc lại “Công an bảo vệ cuộc sống của chúng ta”. Cố lên Công an!!!
  Mở rộng
 • Rất vinh dự và tự hào khi được đến thăm Bảo tàng Công an nhân dân. Sẽ không thể là một người chiến sĩ Công an nhân dân đúng nghĩa khi không hiểu biết về lịch sử lực lượng mình!
  Mở rộng
 • Thăm lại Bảo tàng Công an nhân dân, tôi vô cùng khâm phục các bậc tiền bối và tự hào về truyền thống vẻ vang của Ngành.
  Ở mọi lĩnh vực công tác, chiến đấu đều toát lên sự thấm nhuần sâu sắc “Sáu lời dạy của Bác Hồ với Công an nhân dân”.
  Vinh dự được góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc , vì nhân dân phục vụ
  Mở rộng
 • Năm nay là năm cuối cấp và cũng là năm mà tôi tham dự kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia, năm mà tôi và những bạn khác có thể chạm tới được ước mơ của mình. Ước mơ thì lớn, tâm huyết dành cho Ngành thì quá nhiều. Tôi mong rằng năm nay, tôi và các bạn có thể đạt được nguyện vọng của mình, vào được trường mà mình mong muốn để đứng trong hàng ngũ của Ngành, xứng đáng với “Tám chữ vàng” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu tặng Công an nhân dân: “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.
  Mở rộng
 • Công an nhân dân nói chung, các lực lượng Công an nói riêng luôn phát huy truyền thống vẻ vang của các truyền nhân, của nhân dân, toàn tâm toàn ý phục vụ nhân dân, tô đẹp đất nước, bảo vệ hòa bình và bình yên toàn cầu.
  Mở rộng
 • Xin chúc mừng lực lượng Công an nhân dân Việt Nam đã dũng cảm chiến đấu, thống nhất và giữ gìn độc lập đất nước.
  Mở rộng
 • Hôm nay ở tại nơi đây
  Bảo tàng lịch sử Công an tự hào
  Năm năm lực lượng đã vào
  Quyết tâm nối bước tự hào cha ông
  Mở rộng
Bản đồ chỉ dẫn
Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Thu Trà

Email: thutra.pham@gmail.com

Hotline: 0962344569