Hợp tác

Học sinh trường Tiểu học quốc tế Isaac Newton trải nghiệm và tham quan tại Bảo tàng Công an nhân dân

        Nhằm phát triển kỹ năng sống, tạo sân chơi bổ ích và muốn đưa đến cho các em những bài học lịch sử truyền thống một cách ý nghĩa nhất, ngày 10/4/2019, trường Tiểu học quốc tế Isaac Newton đã đưa hơn 100 em nhỏ là học sinh lớp 1 đến tham quan, trải nghiệm tại Bảo tàng Công an nhân dân.
 

<Các bạn rất hào hứng được tham quan Bảo tàng Công an nhân dân>

        Với mong muốn đưa học sinh hòa nhập với không gian lịch sử một cách hứng khởi, trước khi vào phần tham quan trưng bày về lịch sử truyền thống của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, các em nhỏ được tham gia chương trình đố vui cùng các cô hướng dẫn viên, câu hỏi vừa đưa ra, những cánh tay bé nhỏ đã thi nhau giơ lên, không khí học lịch sử sôi động và hào hứng bắt đầu. Mặc dù có câu trả lời đúng, câu trả lời gần đúng, lại có câu trả lời được góp sức của các đồng đội trong lớp nhưng kết quả sau đó thì bạn nào cũng sẽ rất nhớ về sự kiện lịch sử được cô thuyết minh viên đưa ra, những câu chuyện ấy cứ tự nhiên được các em ghi nhớ và để lại ấn tượng sâu sắc trong các em.
 

<Cùng cô thuyết minh viên tìm hiểu về lịch sử Công an nhân dân Việt Nam>

        Đi cùng với hoạt động trải nghiệm, thuyết minh viên đã đưa các em đến với những câu chuyện, sự kiện lịch sử thông qua phần trưng bày và các giải pháp mỹ thuật hiện đại, hấp dẫn. Đây là dịp để các em nhỏ thêm hiểu, thêm yêu các chú công an vẫn đang ngày đêm công tác và chiến đấu giữ gìn bình yên cuộc sống, để các em được mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

        Hy vọng Bảo tàng Công an nhân dân sẽ là địa chỉ quen thuộc của học sinh, sinh viên cũng như bạn bè và gia đình các em trong một dịp gần nhất.

        Một số hình ảnh buổi tham quan của học sinh lớp 1 trường Tiểu học quốc tế Isaac Newton:
<Mô hình trực quan sinh động, giúp các bạn học sinh dễ dàng trải
nghiệm và khám phá><Ánh mắt hào hứng khi các em khám phá được những điều thú vị>


<Niềm vui sướng và mong muốn sau này trở thành các cô chú Công an><Liên tục đặt các câu hỏi vói các cô thuyết minh viên>

<Phần trưng bày nào cũng gây sự chú ý xen lẫn tò mò đối với các bạn nhỏ><Chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Công an nhân dân>

 
<Bài và ảnh Khôi Nguyễn - Bảo tàng CAND>

Bản đồ chỉ dẫn
Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Thu Trà

Email: thutra.pham@gmail.com

Hotline: 0962344569