Trao đổi nghiệp vụ

Đoàn cán bộ Bảo tàng Công an nhân dân tham quan, trao đổi nghiệp vụ tại Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

          Ngày 19/4/2017, đoàn cán bộ Bảo tàng Công an nhân dân do đồng chí Trung tá Trần Quang Đạo, Phó Giám đốc chủ trì đã có buổi tham quan và làm việc tại Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Đón đoàn có đồng chí Vũ Nam Hải, Giám đốc Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

          Sau khi tham quan các chủ đề và không gian trưng bày, đoàn đã có buổi trao đổi nghiệp vụ công tác bảo tàng ngay tại không gian trưng bày cố định.


 

Lãnh đạo của 2 Bảo tàng đang chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm


 
          Thay mặt đoàn cán bộ Bảo tàng CAND, đồng chí Trung tá Trần Quang Đạo, Phó Giám đốc Bảo tàng bày tỏ sự vui mừng khi được đến tham quan tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và con người nơi mảnh đất Điện Biên Phủ lịch sử giàu truyền thống cách mạng thông qua hệ thống trưng bày của Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, và khẳng định chuyến tham quan, học hỏi tại Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ sẽ là những kinh nghiệm quý đối với Bảo tàng Công an nhân dân trong thời gian tới.

          Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo hai Bảo tàng mong muốn thời gian tới, hoạt động trao đổi nghiệp vụ giữa hai Bảo tàng sẽ được tăng cường, mở rộng và gắn kết thường xuyên hơn.

          Một số hình ảnh trưng bày tại Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ
 
 

 

 

 


 
<Bảo tàng Công an nhân dân>

Bản đồ chỉ dẫn
Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Thu Trà

Email: thutra.pham@gmail.com

Hotline: 0962344569