Triển lãm Đã thực hiện

Mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ An ninh Lào

Triển lãm “55 năm chiến đấu, xây dựng, trưởng thành của lực lượng An ninh Lào và quan hệ hữu nghị đặc biệt Công an nhân dân Việt Nam và An ninh Lào”.
Triển lãm “55 năm chiến đấu, xây dựng, trưởng thành của lực lượng An ninh Lào và quan hệ hữu nghị đặc biệt Công an nhân dân Việt Nam và An ninh Lào” đã khai mạc chiều 04/04/2016 tại Bảo tàng Công an nhân dân, số 1 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Tới dự lễ khai mạc có Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND và đại diện Bộ An ninh Lào, cùng đông đảo các học viên Công an. Với những hình ảnh và tài liệu hiện vật được lựa chọn tiêu biểu, triển lãm khái quát quá trình 55 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng An ninh Lào và tình đoàn kết, gắn bó, tin cậy, hiệu quả trong quan hệ hợp tác đặc biệt giữa lực lượng Công an hai nước trong thời gian qua.
Phát biểu tại lễ khai mạc, Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã khẳng định, mối quan hệ hợp tác hữu nghị, truyền thống đặc biệt giữ Bộ Công an Việt Nam và Bộ An ninh Lào không ngừng được củng cố, tăng cường cả về chiều rộng và chiều sâu, góp phần giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội của mỗi nước. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND Nguyễn Xuân Mười cũng ghi nhận, biểu dương cố gắng của Viện lịch sử Công an đã phối hợp với các đơn vị chức năng trong việc sưu tầm, thu thập và khai mạc triển lãm chuyên đề có ý nghĩa thiết thực này.
Triển lãm là một hoạt động góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó thủy chung của lực lượng Công an và nhân dân Việt Nam - Lào.
 
 
 

Bản đồ chỉ dẫn
Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Thu Trà

Email: thutra.pham@gmail.com

Hotline: 0962344569